Tin tức

Theo kế hoạch học tập của Lớp bồi dưỡng phương pháp giảng dạy Tiếng Việt cho đoàn giáo viên của nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, sau những tiết học lý thuyết về văn hóa và ngôn ngữ trên lớp, các giáo viên đã tham gia những tiết học thực tế để hiểu sâu hơn về văn hóa Việt Nam nói chung và văn hóa Huế nói riêng.

Hình 1. Đại Nội Huế

Hình 2. Trải nghiệm tại Đại Nội và Bảo tàng cổ vật cung đình

Hình 3. Trải nghiệm các làng nghề tại Lục Bộ

Hình 4. Chụp ảnh cùng sản phẩm làm được tại Lục Bộ

Hình 5. Lăng Tự Đức

Hình 6. Lăng Khải Định

Hình 7. Chùa Thiên Mụ

Hình 8. Hoạt động trải nghiệm làm tranh làng Sình

Hình 9. Thưởng thức ẩm thực Đầm phá Tam Giang

Đọc thêm

Chiều ngày 18/11 vừa qua, LCĐ-LCH Khoa Việt Nam học kết hợp cùng CLB Bản sắc Việt tổ chức Hội thi văn nghệ và tọa đàm tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hình 1. Đại diện sinh viên LCĐ - LCH tặng hoa cho giáo viên trong Khoa

Mở đầu chương trình, đại diện sinh viên các khóa đã bày tỏ lòng biết ơn và gửi đến quý thầy cô giáo Khoa Việt Nam học những lời chúc mừng và những lẵng hoa tươi thắm.

Hình 2. Sinh viên các khóa tặng hoa cho Quý thầy cô giáo trong Khoa

Hình 3. Thầy cô và cựu sinh viên

Hội thi văn nghệ đã mang lại nhiều ấn tượng cho quý thầy cô giáo, nhiều niềm vui, niềm phấn khởi cho sinh viên trong khoa và lưu học sinh Quốc tế. Những tiết mục kết hợp giữa giáo viên và ...
Đọc thêm